DAIKIN Super Multi S

ระบบปรับอากาศแบบ Multi System

การติดตั้งเครื่องปรับอากาศภายในบ้านถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยราคาที่ไม่สูงเหมือนในอดีต และเทคโนโลยีใหม่ที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องอย่างระบบอินเวอร์เตอร์ ยิ่งช่วยประหยัดค่าไฟจากการเปิดแอร์ได้อย่างดี แต่การจะติดตั้งเครื่องปรับอากาศสักเครื่องนั้น นอกจากในเรื่องของคุณภาพและราคาที่ต้องพิจารณาแล้ว พื้นที่ภายในและภายนอกบ้านที่ใช้ในการติดตั้งก็ถือเป็นปัจจัยที่เรามองข้ามไม่ได้เช่นเดียวกัน

 DAIKIN Super Multi S (ไดกิ้น ซุปเปอร์ มัลติ เอส) ระบบปรับอากาศแบบ Multi System ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ออกแบบพิเศษเพื่อตอบโจทย์เรื่องประหยัดพื้นที่ใช้สอย และไม่บดบังทัศนียภาพบริเวณระเบียงของคุณ ด้วยชุดคอมเพรสเซอร์ 1 ชุด เชื่อมต่อกับชุดทำความเย็นภายในได้สูงสุด 3 ชุด นิยมติดตั้งบริเวณห้องนั่งเล่น และห้องนอน เนื่องจากทั้ง 2 ห้องมีการเปิดใช้งานในช่วงเวลาที่ต่างกัน ทำให้เครื่องปรับอากาศมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงขึ้น แต่หากต้องการเปิดเครื่องปรับอากาศพร้อมกันก็สามารถทำได้อย่างอิสระ โดยไม่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานแต่อย่างใด

นอกจากจุดเด่นที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว DAIKIN Super Multi S ยังตอบโจทย์ผู้ใช้งานในด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น

• ตอบสนองฉับไว้
เปิดปุ๊บ เย็นปั๊บ เพราะมาพร้อมฟังก์ชั่น “Super Powerful” ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความเย็นให้รวดเร็วยิ่งขึ้นถึง 40% เมื่อเทียบกับเครื่องปรับอากาศแบบ Non Inverter

• ประหยัดพลังงาน
ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ “DAIKIN DC Inverter Compressor” ที่ออกแบบมาให้ทำงานได้โดยใช้พลังงานต่ำ ช่วยประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้นถึง 30% เมื่อเทียบกับเครื่องปรับอากาศแบบ Non Inverter และเทคโนโลยี “Smart Refrigerant Control Technology” อุปกรณ์ลดแรงดันอิเล็กทริคที่สามารถควบคุมปริมาณสารทำความเย็นให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมและแม่นยำมากขึ้นถึง 80% เมื่อเทียบกับเครื่องปรับอากาศรุ่นปกติทั่วไป

• ทนทาน
ระบบ Super FCB Pro ที่แอร์จะยังคงไม่เสียหาย สามารถรองรับแรงดันไฟฟ้าได้ตั้งแต่ 130V-440V ทนต่อกระแสไฟตก ไฟเกิน ไฟกระชากได้เป็นอย่างดี และสามารถทำงานได้ภายในระยะแรงดันไฟตั้งแต่ 130V-264V

• สะดวกสบาย
ด้วย “DAIKIN Mobile Controller” ระบบควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน ที่ช่วยให้คุณสามารถสั่งการเครื่องปรับอากาศจากที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ผ่านการเชื่อมต่อระบบ Wi-Fi ของสมาร์ทโฟนกับชุดอุปกรณ์เสริมรับสัญญาณที่ติดตั้งเสริมในเครื่องปรับอากาศ และควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชั่น D-Mobile

DAIKIN Super Multi S มาพร้อมกับคอมเพรสเซอร์ขนาดตั้งแต่ 18,000 BTU และ 24,000 BTU เชื่อมต่อกับชุดเครื่องปรับอากาศภายในขนาด 9,000 BTU 12,000 BTU และ 18,000 BTU ให้เลือกติดตั้งได้ตามความเหมาะสมและพื้นที่ของคุณ

นอกเหนือไปกว่านั้นยังง่ายต่อการบำรุงรักษา ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว เครื่องปรับอากาศแบบระบบพิเศษ เช่น ระบบ VRV มักมาพร้อมกับขั้นตอนการบำรุงรักษาที่ซับซ้อน ต้องใช้ช่างเฉพาะทางในการดูแล แต่สำหรับ DAIKIN Super Multi S นั้น แตกต่างออกไป ด้วยระบบที่พัฒนามาจากเครื่องปรับอากาศที่ใช้ในครัวเรือน (Room Air) ทำให้การบำรุงรักษานั้นมีความคล้ายคลึงกัน ซึ่งง่ายต่อช่างปรับอากาศทั่วไปในการดูแล ไม่ว่าจะล้างหรือซ่อม

แหล่งที่มาข้อมูลและภาพ : บริษัท สยามไดกิ้นเซลล์ จำกัด

• ท่านสามารถดูรายละเอียดสินค้า DAIKIN Super Multi S ได้ตามนี้

DAIKIN Super Multi S
error: Content is protected !!